แบบบ้านโมเดิร์น

ต้นกำเนิดของ “บ้านสไตล์โมเดิร์น”

Modern House Style

การก่อสร้างได้รับอิทธิพลจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมในช่วงศตวรรษที่ 18 เมื่อผู้คนให้ความสำคัญกับการใช้ทรัพยากรที่คุ้มค่า ซึ่งจะลดการใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่ไม่จำเป็นสำหรับการก่อสร้างและเพื่อลดความฟุ่มเฟือย จึงได้นำรูปทรงเรขาคณิตเข้าสู่โครงสร้างโดยเน้นความเรียบง่าย ไม่เน้นการตกแต่งที่มากมาย โดยเน้นที่การเลือกพื้นผิวผนังตามธรรมชาติ นอกจากนี้แต่ละพื้นที่จะต้องมีประโยชน์สำหรับการใช้สอย และการใช้คำว่า Modern เพราะแปลเป็นภาษาไทย คือ สิ่งใหม่ที่มาพร้อมความทันสมัย ดังนั้นจึงเคยเรียกรูปแบบของบ้านนี้ว่า บ้านสไตล์โมเดิร์น (Modern Style)

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

รายละเอียด บ้านโมเดิร์น

รูปแบบของสไตล์โมเดิร์นคืออะไร?

รูปทรงของบ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นประโยชน์ที่สามารถใช้สอยในทุกพื้นที่อย่างมีประโยชน์ ส่วนใหญ่เป็นรูปทรงเรขาคณิต แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน รวมถึงความเหมาะสมสำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ โดยคำนึงถึงการออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งาน และไม่กินเนื้อที่ในแต่ละบริเวณ

ไม่ตกแต่งแบบฟุ่มเฟือย

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ไม่ฟุ่มเฟือยมุ่งเน้นไปที่ความมีประโยชน์สำหรับการใช้งานและเลือกวัสดุที่เป็นธรรมชาติ สำหรับผู้ที่มีแผนการปรับปรุงบ้าน หรือสร้างบ้านใหม่เรามีบ้านสไตล์ทันสมัย ซึ่งมาพร้อมกับความงามที่เรียบง่ายและด้วยความซ่อนเร้นที่ตรงกับความต้องการของทุกคน

เลือกโทนสีธรรมชาติ

โทนสีธรรมชาติจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่น และมีความรู้สึกผ่อนคลาย สีที่เหมาะสมคือสีขาว สีน้ำตาลอ่อนหรือสีเทาอ่อน ซึ่งเป็นโทนสีที่สามารถจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ได้ทุกชนิด

ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว

การที่สามารถเห็นสวนที่สวยงามได้อย่างชัดเจน จากทุกพื้นที่ของบ้าน ก่อให้เกิดความรู้สึกเหมือนเป็นออร่ากระเป๋าธรรมชาติ ยังมอบความเย็นให้กับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

ประตูและหน้าต่างเต็มไปด้วยแสงแดด

การที่ประตูและหน้าต่างสามารถสัมผัสกับแสงแดดได้ดีก่อให้เกิดความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ และตื่นขึ้นมาด้วยแสงแดดอันสดใสยามเช้า

เลือกการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย

เป็นที่รู้จักกันดีว่าบ้านสไตล์โมเดิร์นเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย และซ่อนเร้นด้วยความทันสมัยดังนั้นควรเลือกรูปแบบเฟอร์นิเจอร์เฉดสีเฉดสีที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดีเรียบง่ายรวมถึงเฉดสีอ่อนที่ให้ความสบายตาสามารถจับคู่กับสีผนังได้เกือบทุกชนิด

แบบบ้านนอร์ดิก

บ้านสไตล์นอร์ดิก

(Nordic House Style)

เป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมของยุโรปตอนเหนือ นอร์ดิกเป็นสไตล์บ้านแถบคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย โดยประเทศที่อยู่ในกลุ่มนอร์ดิก ได้แก่ สวีเดน, ฟินแลนด์, ไอซ์แลนด์, นอร์เวย์ เดนมาร์ก และเกาะกรีนแลนด์ โดยเฉพาะใครที่ หลงใหล ตกหลุมรัก บ้านดีไซน์สวย เรียบง่าย และชวนผ่อนคลาย รวมถึงการออกแบบที่เหมาะสมกับผู้อยู่อาศัย Nordic House Style คือสไตล์บ้านในฝันที่หลายๆคนหลงใหลและกำลังมองหาอยู่แน่นอน

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

รายละเอียด บ้านนอร์ดิก

ข้อดีและลักษณะเด่นของบ้านสไตล์นอร์ดิก (Nordic house Style)
การออกแบบตัวอาคารลักษณะเป็นทรงเรขาคณิตที่ดูเรียบง่าย สบายตา ไม่มีรายละเอียดที่ซับซ้อนหรือเกินความจำเป็น เส้นสายที่สะอาด เป็นเส้นนำสายตาดึงดูดความสนใจ หลังคาทรงจั่วสูง ภายในโปร่งโล่ง สบาย การออกแบบที่คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอย และโดดเด่นด้วยความสวยงาม เน้นช่องแสงจากกระจกในการรับแสงจากธรรมชาติ

การยกจั่วสูงที่ทำให้หลังคาลาดชัน ซึ่งความลาดเอียงในระดับที่มากกว่าปกติจะช่วยให้น้ำฝนไหลลงด้านล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่เกิดน้ำขังบริเวณหลังคาจนเกิดการรั่วซึมได้ง่าย นอกจากนี้โครงหลังคาที่สูงยังช่วยให้ภายในตัวบ้านโปร่งโล่ง อากาศร้อนลอยตัวขึ้นสู่ที่สูงได้ดี หากเสริมช่องระบายอากาศเพิ่มจะเอื้อให้อากาศถ่ายเทสะดวก ภายในบ้านอยู่เย็นสบายตลอดเวลา

เน้นความเป็นธรรมชาติ “บรรยากาศ” ของความเรียบง่าย สงบ อบอุ่นและผ่อนคลายแก่ผู้อยู่อาศัย มักตกแต่งด้วยโทนสีของธรรมชาติ อาทิ การเลือกใช้โทนสีขาวเป็นสีพื้น, สีเอิร์ธโทนอย่างสีน้ำตาลของไม้ เป็นต้น การเลือกวัสดุตกแต่งผนังที่คุมโทน โดยปูแผ่นไม้ส่วนหนึ่ง หรืออีกด้านหนึ่งปูด้วยแผ่นหิน ซึ่งวัสดุทั้งสองรูปแบบได้แรงบันดาลใจจากวัสดุตกแต่งบ้านตามสไตล์นอร์ดิก สะท้อนถึงอารมณ์อันสุขุม สอดคล้องกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายและรักในธรรมชาติที่เป็นคุณลักษณ์เด่น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

แบบบ้านมินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอล

Minimal House Style

มินิมอลกลายเป็นสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมในยุคปัจจุบันที่เน้นให้ความสำคัญกับความเรียบง่ายเป็นหลัก ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มีสีสรรฉูดฉาดมาก มีจำนวนเฟอร์นิเจอร์กับของตกแต่งไม่จำเป็นต้องเยอะ เอาแค่ที่พอดี อะไรไม่จำเป็นก็ไม่ต้องใส่เข้าไปในห้อง เอกลักษณ์ในการตกแต่งสไตล์มินิมอล
นั้นมักจะมีโทนสีแบบโมโนโทนหรือสีอ่อนๆ รวมถึงการออกแบบที่มีเส้นสายตาที่ตรงและชาร์ป มีความสมดุลและความผ่อน คลาย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่คัดสรรมาตกแต่งในบ้านสไตล์นี้ นอกจากนี้ยังเน้นความสว่างจากแสงไฟธรรมชาติเป็นหลัก หรือใช้หลอดไฟที่มีสีสรรไม่ฉูดฉาด เน้นความเรียบง่ายในทุกองค์ประกอบ เก็บกวาดดูแลรักษาความสะอาดได้ง่าย

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

รายละเอียด บ้านมินิมอล

ลักษณะการตกแต่งที่บ่งบอกถึงความเป็นมินิมอล

มีพื้นที่เหลือใช้เยอะ

ด้วยความที่สไตล์มินิมอลมีการใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นการเลือกใช้แต่ของที่จำเป็น และของตกแต่งเหล่านั้นต้องมีความเรียบง่าย ทำให้การตกแต่งสไตล์นี้ มีพื้นที่ว่างเหลืออยู่มาก คือเป็นอัตราส่วนโดยประมาณ Space 60%, Decoration 40%

ใช้สีน้อย ๆ หรือสีโมโนโทนในการตกแต่ง

สไตล์มินิมอลจะใช้โทนสีในการตกแต่งไม่มากนัก และส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นที่ช่วยเพิ่มความสว่างให้กับห้อง โทนสีที่ใช้สำหรับบ้านสไตล์มินิมอล ควรเป็นสีออกโมโนโทนหรือสีอ่อน ๆ เช่น สีขาว, เทาอ่อน, เทาเข้ม, น้ำตาลอ่อน

เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่จำเป็น และมีดีไซน์เฉพาะตัว

เฟอร์นิเจอร์ในแบบมินิมอลสไตล์ ถึงแม้จะมีความเรียบ ไม่เน้นรวดลาย แต่ดีไซน์ต้องดูทันสมัย หรือมีรูปทรงที่น่าสนใจ เช่น โคมไฟเรียบ ๆ หรือดีไซน์บางเฉียบ เก้าอี้พื้น ๆ ที่ไม่มีลวดลาย แต่มีรูปทรงที่ดูมีคอนเซ็ปต์ ลดทอนความเยอะ และไม่จำเป็นให้เหลือแต่ความเรียบง่ายที่ดูโดดเด่นในแบบของตัวเอง

คุณภาพ สำคัญกว่าปริมาณ

การตกแต่งบ้านสไตล์มินิมอล ต้องมีระบบการจัดเก็บของที่ดี เพื่อความสะอาด และความเป็นระเบียบ เพราะฉะนั้นการออกแบบห้อง มักจะออกแบบให้ถูกซ่อนอย่างกลมกลืนไปกับอาคาร หรือเครื่องเรือน เช่น การออกแบบผนัง พื้นที่ใต้บันได หรือมุมต่าง ๆ ให้สามารถซ่อนตู้ หรือลิ้นชักเก็บของได้ โดยออกแบบหน้าบานต่าง ๆ ให้กลมกลืนไปกับผนังห้อง เป็นต้น

แบบบ้านร่วมสมัยราคาประหยัด

บ้านร่วมสมัย

(Contemporary House)

แบบบ้านร่วมสมัย หรือชื่อสากล บ้านสไตล์คอนเทมดพรารี หลังคาทรงปั้นหยา 2 ชั้น ในงบประมาณไม่ถึง 3 ล้านบาท
เป็น แบบบ้านราคาประหยัด ที่ออกแบบให้มีเรียบง่ายและน่าอยู่อาศัย แต่ก็มีรายละเอียดที่ทำให้ตัวบ้านนั้นมีความสวยงาม ตัวบ้านจะเน้นเรื่องการใช้โทนสีที่นุ่นนวล เพื่อสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับบ้าน นอกจากความสวยของบ้านแล้วตัวบ้านยังถูกออกแบบ ให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน อย่างลงตัว

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

พื้นที่ แบบบ้านร่วมสมัย

  • พื้นที่ใช้สอย 190 ตรม.

  • จำนวน 2 ชั้น

  • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

  • ห้องโถงชั้น 1 ขนาดใหญ่

  • ห้องครัวพร้อมตูู้เก็บอุปกรณ์ และเตาแก๊ส

  • จอดรถได้จำนวน 2 คัน

แบบบ้านลูกค้าต้องการ

แบบบ้านที่ลูกค้าต้องการ

Random Home style

แบบที่ใช่ ในแบบที่ชอบ การเลือกสไตล์การตกแต่งบ้านของตัวเองในแบบที่ชอบนั่นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาของเราได้อย่างมาก การเลือกสไตล์การตกแต่งก่อนนั้น เจ้าบ้านอย่างเราจะไม่ต้องเจอปัญหาว่าเลือกเฟอร์นิเจอร์หรือโคมไฟมาแล้วแต่ดันไม่เข้ากับแบบบ้านจนต้องเสียเวลาไปเลือกใหม่อีกทีนั้นเอง โดยเฟอร์นิเจอร์และโคมไฟตกแต่งบ้าน หรือ คอนโดนั้นควรจะเลือกไปในทิศทางเดียวกันสไตล์ของบ้านเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิก คอนเทมโพรารี่ โมเดิร์น หรือลักชูรี่ Luxury เมื่อโทนการแต่งบ้านไปในทิศทางเดียวกันแล้ว ยังไงซะบ้านเราก็จะออกมาสวยอย่างแน่นอน ! ฉะนั้นเราควรตัดสินใจก่อนว่าบ้านเราจะแต่งสไตล์ไหนแล้วเราก็เลือกเฟอร์นิเจอร์และโคมไฟ การตกแต่งต่างๆไปในทิศทางสไตล์เดียวกันนั้นเอง

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

แนวคิด Master Piece

บ้านที่ใช้การตกแต่งด้วยวัสดุ ที่มีราคาแพง Luxury ประกอบไปด้วยตั้งแต่พื้นที่ใช้สอย โครงสร้าง กระเบื้อง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ซึ่งจุดนี้แหละที่เรากำลังจะเรียกว่า Master piece  คือการยกระดับงานดีไซน์ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมและเพิ่มมูลค่าของตัวทรัพย์สินบ้านได้
โดยคำนึงถึง Style ที่มีเอกลักษณ์ หรือรูปแบบการออกแบบที่มีดีเทลรายละเอียดเข้ามาประกอบร่วม ประณีตทุกรายละเอียด และมีความหรูหราในตัว

แบบอาคารพาณิชย์

แบบอาคารพาณิชย์

Commercial Design

เทรนด์การอยู่อาศัยสมัยใหม่มุ่งสร้างบ้านให้เป็นมากกว่าบ้าน ไม่ว่าจะเป็น การอยู่อาศัย การดำเนินธุรกิจ หรือจะทำควบคู่กันไปอย่างสมส่วน ด้วยปัจจัยดังกล่าวส่งผลให้การปลูกสร้างบ้านคำนึงและตระหนักถึงการออกแบบและตกแต่งบ้านให้เกิดประโยชน์สูงสุดในทุกมิติอย่างเช่น แบบบ้านอาคารพาณิชย์

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

Architect / Interior designer  

คอยทำหน้าที่ออกแบบภายนอกอาคารและตกแต่งภายในอาคารในทุกๆรูปแบบและทุกๆประเภทตามความต้องการ โดยอิงตามหลักพื้นฐานของมาตราฐานงานออกแบบที่ควรจะมี เช่น ทิศทางของลม แสงแดด หลักการจัดวาง เทคนิคการจัดผังและแบบ Lay-Out ให้ตรงกับความต้องการของเจ้าของอาคารมากที่สุด ซึ่งพื้นฐานเหล่านี้จะได้ใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์เข้าไปในงานแบบ เพื่อให้แบบออกมาสวยงามถูกใจเจ้าของอาคารมากที่สุด สิ่งต่างๆเหล่านี้เกิดจากความรู้
ไอเดีย และประสบการณ์ทั้งสิ้น

Engineer

วิศวกรนั้นมีหลายประเภทแบ่งตามประเภทการศึกษา ใบอนุญาตและประสบการณ์ซึ่งจะถุกนำมาใช้เพื่อประโยชน์สูงสุดของงานก่อสร้างอาคาร เช่น

– วิศวกรโยธา จะคอยคำนวณและตรวจสอบงานโครงสร้างของอาคารให้ได้มาตราฐานทางวิศวกรรมเพื่อความแข็งแรงของอาคารโดยจะไม่ส่งผลต่อความเสียหายในอนาคตของอาคาร

– วิศวกรงานระบบและไฟฟ้า จะทำหน้าที่ออกแบบและวางระบบงานไฟฟ้า แอร์ ระบบความปลอดภัยต่างๆ ของอาคารให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Foreman

หัวหน้าช่าง ทำหน้าที่ควบคุมช่างให้สามารถทำงานออกมาได้อย่างถูกต้อง ลดความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นกับหน้างานให้น้อยลง และสามารถทำงานตามแผนงานให้เสร็จได้ตรงตามเวลาที่ได้วางแผนไว้ รวมถึงช่วยทำให้หน้างานสะอาดเป็นระเบียบอยู่เสมอ พื้นที่ทำงานอยู่ในมาตราฐานความปลอดภัยที่ได้รับการรับรอง

ปรับปรุง และต่อเติมบ้าน

งานต่อเติมบ้าน รีโนเวท

Renovate

บริการออกแบบ และก่อสร้าง งานปรับปรุง-ต่อเติม แบบเบ็ดเสร็จ ครบวงจร โดยสถาปนิก และมัณฑณากร ช่วยให้บ้านในฝัน ของคุณ เป็นจริงได้ง่ายๆ แถมไม่ต้องปวดหัว กับการหาผู้รับเหมาที่ไม่เข้าใจดีไซน์ไอเดีย เพราะที่ เรามีผู้ออกแบบมากมาย ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่ออกแบบ จนถึงก่อสร้างให้แล้วเสร็จ ให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างที่ใจต้องการ

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

แนวคิด การต่อเติมบ้าน

การต่อเติมบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ บ้านเก่า หรือบ้านในโครงการจัดสรร ถือว่าเป็นสิ่งที่พบเห็นได้โดยทั่วไป เนื่องจากเจ้าของบ้านมีความต้องการที่จะปรับปรุงหรือเพิ่มพื้นที่ใช้สอย เพื่อรองรับกับความต้องการของสมาชิกในครอบครัว การต่อเติมบ้านที่นิยมทำกันมาก เช่น ต่อเติมครัว เพื่อแยกโซนประกอบอาหารอย่างชัดเจน ต่อเติมโรงรถ เพื่อกันแดดกันฝน และช่วยถนอมสีรถยนต์ หรือการต่อเติมห้องสำหรับผู้สูงอายุ ส่วนมากจะต่อเติมชั้นล่าง เพื่อความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูงอายุภายในบ้าน

การต่อเติมบ้านที่ดีนอกจากจะมีความมั่นคง แข็งแรง ปลอดภัยแล้ว ควรจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับตัวบ้านอีกด้วย

งานออกแบบสถาปัตย์

ออกแบบสถาปัตย์

Architecture

เป็นขั้นตอนการศึกษากำหนดรายละเอียดต่างๆในโครงการ โดยในขั้นตอนนี้ทางเจ้าของโครงการต้องเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องสูงที่สุด เพราะต้องทำการบ้านร่วมกันกับผู้ออกแบบ ยิ่งให้รายละเอียดแก่ผู้ออกแบบมากเท่าใด ก็จะมีโอกาสที่ผู้ออกแบบจะสามารถตีโจทย์สิ่งที่เจ้าของโครงการต้องการได้ถูกต้องมากขึ้น โดยขั้นตอนนี้จะเป็นการสนทนากันระหว่างผู้ออกแบบ กับเจ้าของเราจึงให้ความใส่ใจเป็นอย่างมาก พร้อมยินดีนรับฟัง แก้ไข และสร้างสรรค์ผลงานให้ตรงใจลูกค้าให้ได้มากที่สุด

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

แนวคิด Schematic design

เป็นการนำข้อมูลที่ได้รับมาสังเคราะห์เพื่อนำมาใช้ออกแบบ โดยผู้ออกแบบจะทำการวางแนวทางความคิดในการออกแบบ (Preliminary Concept) เพื่อให้ท่านพิจารณาแบบร่างโดยมีข้อข้อต่างๆ เช่น แนวความคิดในการออกแบบ (Concept design) ,รูปแบบการออกแบบ (Style) ,การแบ่งพื้นที่ใช้สอย (Zoning) หรือความเป็นไปได้โครงการ (Feasibility Study) ซึ่งมักใช้ในโครงการที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งขั้นตอนนี้หากเปรียบเทียบกับการปั้นหุ่น ก็คล้ายกับการขึ้นรูปตัวหุ่น ขั้นตอนต่อไปคือการแกะสลักเข้าไปเรื่อยๆ เพื่อให้ถูกใจเจ้าของโครงการมากที่สุด ดังนั้นการแก้ไขในขั้นตอนแรกๆ จะใช้เวลาน้อยที่สุด ควรจะพิจารณาอย่างถี่ถ้วน หากมีอะไรที่ต้องแก้ไขให้รีบแจ้งทางผู้ออกแบบ ไม่ควรปล่อยให้ไปขั้นตอนต่อไป ไม่เช่นนั้นนอกจากจะเสียเวลาแล้ว การก่อสร้างอาคารก็จะถูกเรื่อยออกไปอีก

Construction

จัดการงานก่อสร้าง

Construction

การจัดการงานก่อสร้าง มีบทบาทอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นส่วนสำคัญในการรองรับ ตัวอาคารทั้งหมด หากพลาดที่ส่วนนี้ โอกาสที่บ้าน หรือที่อยู่อาศัยจะปลอดภัยนั้น อาจส่งผลอันตรายได้ รวมถึงระยะเวลาของตัวบ้านอาคาร หากวางพื้นฐานไว้ดีตั้งแต่แรก โอกาสที่จะส่งผลกระทบในระยะสั้นและยาวนั้น มักจะไม่เกิดปัญหาได้เลย โดยปกติโครงสร้างจำเป็นต้องออกแบบมาเพื่อ ทนต่อ สภาพอากาศและสิ่งแวดล้อม ในตามความแรงที่กำหนดของ หากเกิดภัยธรรมชาติ

hj5 1.jpeg
hj5 1.jpeg

แนวคิด จัดการงานก่อสร้าง

เป้าหมายของการจัดการงานก่อสร้างคือ การควบคุมต้นทุนในการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็น เงินทุน แรงงาน วัสดุอุปกรณ์รวมถึงเวลา ให้เป็นไปตามเป้าหมายของโครงการ องค์ประกอบของการจัดการงานก่อสร้างประกอบไปด้วยวิศวกรรมศาสตร์ (โครงสร้าง) สถาปัตยกรรม (การอ่านแบบและเขียนแบบ) บริหารธุรกิจ (การบริหารทรัพยากรด้านต่างๆ) และศิลปกรรม (บริหารคนรวมถึงการติดต่อสื่อสารและสิ่งแวดล้อม) พื้นฐานองค์ประกอบเหล่านี้รวมกันแล้วทำให้ “การจัดการงานก่อสร้าง” มีความเหมาะสมในการบริหารจัดการโครงการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Perfect_t_logo

ที่อยู่

PERFECT T CONSTRUCTION CO., LTD

678/117 หมู่ที่ 2 ตำบลบ้านคลองสวน อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ

ติดต่อ

087 494 6156

perfectt.contact@gmail.com

ติดต่อออนไลน์

LINE@

FACEBOOK

TIKTOK

©2022 Perfect T All Right Reserved. นโยบายส่วนตัว